09 Apr 2016

Cho thuê xe tải tại Quận 9

Đăng bởi Trương Chính
Cho thuê xe tải tại Quận 9

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với đủ các loại hình và quy mô khác nhau. Trong đó công ty Vận Tải Chí Thiện là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển , dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng lâu đời và đã dành được nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng sử dụng.


Dịch vụ cho thuê xe tải tại Quận 9 luôn là điểm dịch vụ cho thuê xe tải tốt nhất tại Quận 9, với nhiều loại xe tải lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất đối với mỗi loại xe tải. Chúng tôi có đội ngũ tài xế luôn đồng hành cùng với bạn trong từng đoạn đường, luôn mang đến cảm giác an toàn nhất khi vận chuyển hàng hóa, tài xế được đào tạo và sàn lọc chất lượng nhất nhằm mang đến dịch vụ cho thuê xe tải hoàn hảo nhất.


Thái độ của nhân viên vận chuyển
Vận tải Chí Thiện có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các khoá huấn luyện cả về chuyên môn lẫn đạo đức. Vậy nên nhân viên ở Chí Thiện ngoài trình độ chuyên môn cao thì thái độ còn rất thân thiện và vui vẻ.
Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên với tiêu chí lịch sự, xem sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Công ty sẽ không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên của mình để đem lại sự hài lòng và vui vẻ hơn nữa cho khách hàng.
Thời gian vận chuyển
Nhờ được đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản, quy trình làm việc chuyên nghiệp, Vận Tải Chí Thiện đã tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc vận chuyển của khách hàng.
Trong tương lai, Vận Tải Chí Thiện sẽ nâng cấp thêm nhiều mẫu mã xe chuyên chở để đảm bảo an toàn cho các món hàng của quý khách và thời gian vận chuyển rút ngắn hơn nữa.
Chi phí dịch vụ
Với những giá trị về dịch vụ chuyển nhà mà Vận Tải Chí Thiện đem lại cho khách hàng thì chi phí mà khách hàng bỏ ra là rất phù hợp. Cùng với nhiều dịch vụ vận chuyển ra đời, nhưng với Vận Tải Chí Thiện có giá hợp lý, phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó bạn yên tâm về giá cả của chúng tôi đưa ra.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Vận Tải Chí Thiện luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ tư vấn các giải pháp vận chuyển hàng hóa, văn phòng,….. miễn phí, đem lại sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.
Cho thuê xe tải tại Quận 9 xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ cho thuê xe tải của Vận Tải Chí Thiện, chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ hơn nữa nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến với từng khách hàng của mình.Các loại hình dịch vụ của Vận Tải Chí Thiện:
Vận tải hàng hóa:
- Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố HCM và các tỉnh lân cận.
Cho thuê xe tải nhẹ:
- Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
Hợp đồng vận tải:
- Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
Chuyển văn phòng:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Chuyển nhà:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Mua bán xe tải nhẹ:
- Nhận ký gửi, trao đổi, mua bán các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 đời mới.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch Vụ Vận Tải Chí Thiện

Địa chỉ: 40/68 Tô Hiệu, P. Hiêp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 602 816

Website: http://www.vantaichithien.com

Bài viết nỗi bật
Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 7 Nhận chở hàng Quận 7
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 2 Nhận chở hàng Quận 2
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe tải chở hàng giá rẻ Thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Đăng bởi Trương Chính
Main Color: