21 Jun 2016

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1

Đăng bởi Trương Chính
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1

Trung tâm Quận 1 mỗi năm đón tiếp hàng chục ngàn lượt du khách quốc tế. Nhằm đảm bảo an ninh tại khu vực này cũng như đảm bảo tình trạng thông thoáng đường đi, các xe tải thường bị hạn chế di chuyển, dừng, đậu xe tại quận 1. Chỉ những công ty vận tải lâu năm, tài xế có kinh nghiệm mới có thể thực hiện việc chuyển nhà hay chở hàng tại quận 1.
Trong những năm qua, Vận Tải Chí Thiện luôn được khách hàng tín nhiệm, sử dụng thường xuyên gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại quận 1. Có được điều này trước hết là nhờ tinh thần phục vụ không biết mệt mỏi và sau đó là sự cần mẫn, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề. Chúng tôi thông thuộc đường xá đến từng con hẻm tại quận 1 biết chính xác từng vị trí có thể đậu, từng nơi bị cấm di chuyển. 


Vận Tải Chí Thiện cho thuê xe tải chở hàng quận 1 chuyên nghiệp

Dàn xe của Vận Tải Chí Thiện có tải trọng đa dạng từ xe tải nhỏ 500 kg; xe tải 750 kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1.4 tấn đến xe tải 2 tấn thực hiện đa dạng chức năng từ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà đến chở hàng tại nội thành TPHCM và đi các tỉnh miền Đông và Tây nam bộ.

Nguyên tắc nhất quán: Vận Tải Chí Thiện không bao giờ lừa dối khách hàng. Nhân viên Vận Tải Chí Thiện được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp và có một nền tảng đạo đức chính trực, trung thực trong mọi việc. Vận Tải Chí Thiện đi lên từ chất lượng và tồn tại bằng nền tảng chính trực. Một lần bất tín, vạn lần bất tín là một doanh nghiệp chúng tôi thấu hiểu thật ngu ngốc khi cố tình qua mặt khách hàng. 

Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc các con đường phố tại quận 1 sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng. Vận Tải Chí Thiện không hướng đến giá rẻ nhưng chúng tôi tập trung vào chất lượng dịch vụ, để bạn có thể cảm nhận rõ những gì bạn nhận được xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Hệ thống bãi xe dày đặc đảm bảo Vận Tải Chí Thiện có thể điều xe nhanh chóng dù bạn đang ở nơi đâu. Bạn gọi chúng tôi điều xe đến diễn ra chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 phút. Qúa trình thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng tại quận 1 sẽ diễn ra cực kỳ thần tốc khi chúng tôi luôn luôn ở trạng thái sẵn sàng phục vụ bạn.

Vận Tải Chí Thiện có gắn hệ thống định vị GPS trên xe tải chở hàng tại quận 1. Dù bạn đang ở đâu bạn cũng có thể biết chính xác xe tải đang ở đâu nằm ở vị trí nào. Lộ trình xe được hoạch định linh hoạt mang đến cho bạn một phương thức vận chuyển khoa học và chuyên nghiệp.

Vận Tải Chí Thiện mang đến một mô hình mẫu, một quy trình hoạt động chuẩn mực tại quận 1 nói riêng hay những thuê xe tải chở hàng quận 2, quận 3... TPHCM nói chung. Tư duy đổi mới về vận tải hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với Vận Tải Chí Thiện sự hài lòng của quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu chúng tôi hướng đến trong mỗi gói dịch vụ thuê xe tải tại quận 1. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Vận Tải Chí Thiện??

- Chuyên nghiệp: Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng và an toàn, đội xe lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

- Bảo đảm & an toàn: Khách hàng luôn an tâm khi giao hàng cho Vận Tải Chí Thiện vì An Toàn luôn được Mọi nhân viên Vận Tải Chí Thiện đặt lên hàng đầu. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi trường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

- Trên mỗi chiếc xe Vận Tải Chí Thiện đều có thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

-Tiết kiệm : Chi phí vận chuyển là một trong những vấn đề được đề cập đến mỗi khi liên hệ Vận Tải Chí Thiện, trên thị trường hiện nay giá vận chuyển có vẽ khá hỗn loạn làm khách hàng cảm thấy khó khăn khi liên hệ thuê xe tải. Hiểu được điều đó Vận Tải Chí Thiện luôn đưa giá thấp nhất đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.

- Phục vụ 24/24:  Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Vận Tải Chí Thiện bất cứ giờ nào trong ngày, Vận Tải Chí Thiện  luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.
Cho thuê xe tải chở hàng Quận 1 TPHCM, Vận Tải Chí Thiện cho thuê xe tải chở hàng Quận 1TPHCM và đi các tỉnh
Vận Tải Chí Thiện cho thuê xe tải : 1 tấn 2, xe tải 1 tấn 8, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn.
Vận Chuyển hàng háo tại TPHCM và đi các tỉnh.
Chuyển nhà, văn phòng kho xưởng trọn gói tại TPHCM
Tại sao dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM lại nhận được sự quan tâm của đông đảo các doannh nghiệp hiên nay?
Hiện nay nhu cầu thuê xe tải tại TPHCM rất lớn, và việc tìm kiếm một đối tác tin cậy trong việc thuê mướn đang là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp. Và yếu tố mà các doanh nghiệp vẫn ưu tiên số 1 đó là về chất lượng nhưng song song đó việc giả cả cạnh tranh cũng là một yếu tố quyết định cho việc có sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở tại TPHCM ở đơn vị đó hay không.

Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.
Nhưng không hẳng tất cả dịch vụ đó đều tốt. Chính vì có quá nhiều công ty vận chuyển, đợn vị cho thuê xe tải tạo dịch vụ theo trào lưu hoặc chưa đầu tư kỹ về chuyên môn và kinh nghiệm đã làm quý khách hàng mơ hồ về dịch vụ nơi nào là chất lượng và uy tín.
Trước khi sự dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM thì hiển nhiên quý khách hàng sẽ khảo giá một vài đơn vị. Thì đây lại là nguyên nhân làm cho bạn loạn cả lên vì mỗi đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ khác nhau. Khiến giá có sự chênh lệch rõ ràng, thông tin không chính xác. Và điều này càng khiến quý khách băn khoăn về chất lượng của dịch vụ.
Vậy thì quy khách có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM tại Vận Tải Chí Thiện sẽ giúp giải quyết các vấn đề của quý khách. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, Vận Tải Chí Thiện cam kết đem đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo nhất với dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi.

Vì Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi muốn hướng vì chất lượng dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại lâu hay mau của công ty chúng tôi ! Hiểu được vấn chất lượng dịch vụ luôn được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng, Vận Tải Chí Thiện đã chọn lọc kỹ càng và đào tạo kỹ năng cho tài xế và bốc xếp để mang đến cho quý khách một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM với giá cả cạnh tranh nhất.
Đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách chọn được giải pháp thuê xe tải hợp lý mang lại hiệu quả với chi phí thuê xe thấp nhất. Tài xế được Vận Tải Chí Thiện chọn lọc kỹ càng có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TPHCM. Xử lý tình huống tốt với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giao hàng TPHCM và các nơi khác năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng
Mọi lái xe đều có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Rành đường trong nội thành TPHCM và các tỉnh sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM .
Vận Tải Chí Thiện tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng, tận tuỵ với khách hàng, cùng một đội xe chất lượng hiện đại và đa dạng với nhiều chủng loại luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng cần thuê xe tải một cách tốt nhất. Nhân viên bốc xếp có sức khỏe, được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, tháo ráp tủ, giường, bàn ghế khi bạn có nhu cầu…


Các loại hình dịch vụ của Vận Tải Chí Thiện:
Vận tải hàng hóa:
- Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố HCM và các tỉnh lân cận.
Cho thuê xe tải nhẹ:
- Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
Hợp đồng vận tải:
- Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
Chuyển văn phòng:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Chuyển nhà:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Mua bán xe tải nhẹ:
- Nhận ký gửi, trao đổi, mua bán các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 đời mới.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch Vụ Vận Tải Chí Thiện

Địa chỉ: 40/68 Tô Hiệu, P. Hiêp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 602 816

Website: http://www.vantaichithien.com

Bài viết nỗi bật
Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 7 Nhận chở hàng Quận 7
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 2 Nhận chở hàng Quận 2
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe tải chở hàng giá rẻ Thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Đăng bởi Trương Chính
Main Color: