30 May 2016

Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ tại Quận 6

Đăng bởi Trương Chính
Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ tại Quận 6

Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ tại Quận 6

Vận tải Chí Thiện là dịch vụ vận tải tại tphcm chuyên hỗ trợ nhận chở hàng giá rẻ tại Quận 6, dịch vụ ra đời vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, sự cạnh tranh của nhiều dịch vụ vận tải do đó, mong muốn mang lại một dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vận dụng của khách hàng, chúng tôi ra đời dịch vụ vận chuyển mong muốn làm những gì tốt nhất cho khách hàng.


Dịch vụ nhận chở hàng tại Quận 6 ra đời cũng không ít khó khăn khi chưa được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian ngắn, qua cố gắng nâng cao dịch vụ, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhanh nhẹn, hỗ trợ di chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời gian, địa điểm đã lấy được niềm tin, và giờ đây dịch vụ vận chuyển hàng, nhận chở hàng đã là đầu tàu là dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại tphcm. 

Loại xe của chúng tôi cũng rất đa dạng cả về kiểu dáng và trọng tải từ 5 tấn đến các loại xe có trọng tải nặng hơn như 15 tấn, 20 tấn,... Công ty chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng thuê xe chở hàng với giá cả cạnh tranh nhất so với nhiều đơn vị cùng địa bàn. Sử dụng dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo về sự an toàn, vận chuyển phù hợp bằng các loại xe có thùng kín, thùng bạt hay cả thùng lạnh.

Với kinh nghiệm vững chắc cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên giàu kinh nghiệm. Với triết lý kinh doanh “chất lượng hàng đầu” Vận tải Chí Thiện sẽ đem đến cho bạn sự tuyệt vời nhất.

Khi kết thúc quá vận chuyển chúng tôi sẽ tiến hành don dẹp một cách gọn gàng, không bừa bộn. Cuối cùng, khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi ra đời, chúng tôi tạo được niềm tin vững chắc từ khách hàng, và chúng tôi có sự chuyên nghiệp được tích lũy từ nhiều năm vận tải hàng hóa với hàng nghìn khách hàng.

Cùng với đội ngũ lái xe trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh, hiệu quả nhất đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Dàn xe tải chất lượng tốt, kích thước đa dạng phù hợp vận chuyển hàng hóa. Đội xe tải của chúng tôi luôn được vệ sinh và bảo trì thường xuyên, không bị rò rỉ, không thấm nước và phù hợp với các ngành.

Giá cả của chúng tôi là cạnh tranh nhất

Bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp theo quy trình đã được đào tạo.

Các gói cho thuê xe tải chở hàng với giá ưu đãi cho quý khách

Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ tại Quận 6 xin chân thành cảm ơn quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ của chúng tôi, để đáp ứng sự tin tưởng ấy, chúng tôi không ngừng nổ lực nâng cao dịch vụ hơn nữa để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.


Các loại hình dịch vụ của Vận Tải Chí Thiện:
Vận tải hàng hóa:
- Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố HCM và các tỉnh lân cận.
Cho thuê xe tải nhẹ:
- Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
Hợp đồng vận tải:
- Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
Chuyển văn phòng:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Chuyển nhà:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Mua bán xe tải nhẹ:
- Nhận ký gửi, trao đổi, mua bán các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 đời mới.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch Vụ Vận Tải Chí Thiện

Địa chỉ: 40/68 Tô Hiệu, P. Hiêp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 602 816

Website: http://www.vantaichithien.com

Bài viết nỗi bật
Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 7 Nhận chở hàng Quận 7
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 2 Nhận chở hàng Quận 2
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe tải chở hàng giá rẻ Thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Đăng bởi Trương Chính
Main Color: