15 Jun 2016

Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ tại tphcm

Đăng bởi Trương Chính
Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ nhận chở hàng tại tphcm có vẻ nghe thuận lợi vì khách hàng có thể lên Google gõ từ khóa và có ngay một dịch vụ vận tải, tuy nhiên để biết dịch vụ vận tải đó có tốt hay không còn dựa vào sự hoạt động của doanh nghiệp đó và đội ngũ nhân viên làm việc có chuyên nghiệp và hoàn thành tốt công việc hay không? Vì sao lại vậy? Vì tại tphcm, là trung tâm thành phố và dịch vụ về vận tải luôn mở ra hàng ngày. Độ cạnh tranh rất cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Do đó, để tìm một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp thật khó khăn?


Vận tải Chí Thiện là một trong các đơn vị vận tải uy tín tại Sài Gòn. Trong những năm qua, chúng tôi rất được khách hàng tín nhiệm, sử dụng định kỳ gói dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại tphcm. Có được vấn đề này trước hết là nhờ ý thức phục vụ không biết mệt mỏi và sau ấy là sự cần mẫn, từng trải của Đội nhóm nhân viên nhiều năm trong nghề. Vận Tải Chí Thiện am hiểu đường xá tới từng con hẻm tại tphcm biết chính xác từng vị trí có thể đậu, từng nơi bị ngăn chặn lưu thông .

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty lớn, nhà máy xí nghiệp có nhu cầu Vận tải Chí Thiện ra đời, cung cấp dịch vụ vận tải như: Cho thuê xe tải , dịch vụ chở hàng thuê và nhận chở hàng bằng xe tải nhỏ 500kg, 1 tấn 2 (1,2 tấn), 1 tấn 4(1,4 tấn), 2 tấn, 2 tấn 5(2,5 tấn) Lộ Trình Nội Thành.

Dàn xe của Chí Thiện có trọng tải phong phú từ xe vận tải nhỏ 500 ký; xe tải chuyên chở 750 ký, xe tải chuyên chở một tấn, xe tải vận chuyển 2 tấn đến xe tải chở hàng 2 tấn thực hiện công việc phong phú chức năng từ dọn nhà, dọn nhà TPHCM đến chở hàng tại nội thành TPHCM và đi những tỉnh miền Đông và Tây nam bộ. 

Chúng tôi ko bao giờ lừa dối quý khách, chúng tôi được tập huấn chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp và có một nền tảng đạo đức cương trực , trung thực trong mọi việc. Vận tải Chí Thiện đi lên từ tốt và còn đó bằng gốc chính trực, một lần bất tín, vạn lần bất tin là một tổ chức Chí Thiện hiểu rõ thật ngu ngốc khi cố tình qua mặt khách hàng.
Thuộc các quận huyện TP.HCM : 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Gò Vấp , Thủ Đức, Bình Thạnh … Và các huyện khác Trong Nội Thành TP.HCM.

Vận tải Chí Thiện cung cấp các dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng thuê giá rẻ, xe chở thuê giá rẻ, cho thuê xe tải giá rẻ, xe tải cho thuê, thuê xe tải giá rẻ, cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại TP.HCM với giá cước vận tải giá rẻ nhất TP.HCM:
Cho thuê xe tải, dịch vụ chở hàng thuê và nhận chở hàng bằng xe tải 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, Xe tải 1 tấn, 1 tấn 2 , 1 tấn 4 (1 tấn ; 1,2 tấn ; 1,4 tấn ).
– Từ TP.HCM đi tỉnh : Tỉnh – TP.HCM – Tỉnh.
Chúng tôi có gắn hệ thống định vị GPS trên xe tải vận chuyển tại tphcm. Dù bạn đang ở đâu quý khách hàng cũng có thể biết cụ thể xe tải đang ở đâu nằm ở vị trí nào. Lộ trình xe được hoạch định cởi mở mang đến cho quý khách hàng 1 phương thức vận chuyển công nghệ và chuyên nghiệp.

Chí Thiện ko dừng quyết tâm để đem lại cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe tải chuyên chở uy tín nhanh chóng. Đừng phân vân gọi cho Chúng tôi vì đảm bảo quý khách sẽ được phục vụ tận tâm chăm chút . Gọi ngay cho Chí Thiện theo số điện thoại 0908 602 816 để được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Nhận điện thoại và tư vấn Cho thuê xe tải, dịch vụ chở hàng thuê và nhận chở hàng :

Quý khách có nhu cầu sử dụng Cho thuê xe tải, dịch vụ chở hàng thuê và nhận chở hàng trọn gói vui lòng liên hệ điện thoại: 0908 602 816

Dịch Vụ Vận Tải Chí Thiện sẽ cập nhật, trao đổi thông tin và tư vấn, báo giá Cho thuê xe tải , dịch vụ chở hàng thuê và nhận chở hàng theo từng yêu cầu của quý khách hàng.

Đối với yêu cầu khách hàng vận chuyển đồ đạc ít hoặc theo trọng tải xe chúng tôi sẽ tư vấn báo giá ngay cho quý khách qua điện thoại. Trường hợp khách hàng cần chúng tôi tư vấn tại nhà, hoặc các vật dụng còng kềnh, nhiều, khó tháo lắp chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát tại nhà và báo giá cho quý khách.

– Trong khi vận chuyển dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ , Xe chở thuê , Chở hàng thuê trọn gói nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ đồ đạc của Quý khách sẽ được bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao(ngoại trừ những trường hợp hư hỏng do đồ dùng quá cũ).

– Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi khắc phục những sự cố hoặc thiếu xót do dịch vụ Cho thuê xe tải , dịch vụ chở hàng thuê và nhận chở hàng trọn gói. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
– Xuất hoá đơn GTGT theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách để Dịch Vụ Vận tải – Du lịch Chí Thiện phục vụ Quý Khách, ngày càng tốt hơn.

Chọn lựa Dịch Vụ Vận tải – Du lịch Chí Thiện nhận chở hàng giá rẻ, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng!
Anh em lái xe chuyên nghiệp, thông đạt những tuyến đường phố tại quận một sẽ mang tới cho quý khách hàng sự yên tâm và bằng lòng. Chúng tôi ko hướng tới giá thấp nhưng Vận Tải Chí Thiện tụ họp vào chất lượng dịch vụ, để bạn có thể cảm nhận rõ những gì quý khách nhận được xứng đáng với đồng bạc quý khách hàng bỏ ra.

Hệ thống bãi xe dày đặc cam kết Chúng tôi có thể điều xe mau chóng dù quý khách đang ở nơi đâu. bạn gọi Vận Tải Chí Thiện điều xe tới diễn ra chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 phút. Quá trình thuê xe tải TPHCM, chở hàng tại quận một sẽ diễn ra hết sức thần tốc khi Vận Tải Chí Thiện xoành xoạch ở tình trạng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.Các loại hình dịch vụ của Vận Tải Chí Thiện:
Vận tải hàng hóa:
- Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố HCM và các tỉnh lân cận.
Cho thuê xe tải nhẹ:
- Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
Hợp đồng vận tải:
- Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
Chuyển văn phòng:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Chuyển nhà:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Mua bán xe tải nhẹ:
- Nhận ký gửi, trao đổi, mua bán các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 đời mới.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch Vụ Vận Tải Chí Thiện

Địa chỉ: 40/68 Tô Hiệu, P. Hiêp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 602 816

Website: http://www.vantaichithien.com

Bài viết nỗi bật
Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 7 Nhận chở hàng Quận 7
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 2 Nhận chở hàng Quận 2
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe tải chở hàng giá rẻ Thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Đăng bởi Trương Chính
Main Color: