21 Feb 2017

Nhận chở hàng Quận 2

Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 2

Bạn có nhu cần cần vận chuyển hàng hóa và chưa biết công ty vận tải có đáp ứng được thời gian yêu cầu của bạn, chở hàng có đúng giờ hay không?

Bạn có nhu cần cần vận chuyển hàng hóa và chưa biết công ty vận tải có đáp ứng được thời gian yêu cầu của bạn, chở hàng có đúng giờ hay không?
Bạn chưa biết nơi nào Nhận Chở Hàng uy tín, mức giá hợp lý không bị chặt chém?
Bạn không biết hàng hóa của mình liệu có an toàn khi vận chuyển, nhân viên bốc xếp có quăng ném đồ đạc của bạn hay không?

Nhận chở hàng tại quận 2 là một dịch vụ ra đời để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí vận chuyện, dù giá rẻ nhưng Vận Tải Chí Thiện vẫn bảo đảm về chất lượng. Chí Thiện có các loại xe tải từ 500 kg, 1200 kg(1 tấn 2), 1400 kg(1 tấn 4), 2000 kg(2 tấn), 2500 kg(2 tấn rưỡi) được hoạt động liên tục trong tất cả quận huyện trong thành phố trong khung giờ từ 8:00 sáng đến 16:00 chiều và từ 20:00 tối đến 6:00 sáng.
Những vấn đề bạn đang lo lắng không phải của riêng ai mà là của rất nhiều khách hàng có cùng tâm tư với bạn. Nhưng bây giờ điều này sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng khu vực quận 2, TPHCM của Vận Tải Chí Thiện. 
Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng, nhiệt tình, thân thiện, trung thực, tài xế cẩn thận rành đường, có nhiều kinh nghiệm, chịu khó nên chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn đến đúng địa điểm, đúng thời gian, đúng ý của quý khách
Khi thuê xe nhận chở hàng quận 2 của Chí Thiện, tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe đều được định vị GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình, biết chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu. Tất cả nhân viên làm việc cẩn thận và hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc đảm bảo hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.
Vận Tải Chí Thiện không chấp nhận chở hàng quá tải hay chạy vào giờ cấm tải. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ pháp luật cũng như những quy định khi tham gia giao thông. Sự chính trực là nền tảng để tập thể nhân viên Chí Thiện không ngừng phấn đấu, phục vụ quý khách hàng, phục vụ xã hội
Chí Thiện luôn luôn lắng nghe và theo dõi những ý kiến quý báu từ quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, ý kiến của bạn chính là chất xúc tác tuyệt vời để chúng tôi cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Và bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế nữa.
Nhân viên Chí Thiện nhiệt tình, năng nổ nhưng cũng rất thân thiện dễ mến. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tiếp xúc với nhân viên tài xế hay hậu cần – giao tiếp lịch sự, chuẩn mực, thái độ tôn trọng khách hàng.
Thời gian chuyển hàng diễn ra nhanh chóng do các anh em Chí Thiện là những người có nhiều kinh nghiệm, từng trải qua hàng trăm đơn hàng. Với một quy trình chuyên chở, vận chuyển chuyên nghiệp có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều con người nên tiến độ thực hiện đơn hàng thường chỉ diễn ra trong khoảng từ 30 - 45 phút.
Chính sách đền bù khi xảy ra sự cố đặt khách hàng ở vị trí luôn có lợi. Nếu xảy ra việc mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển, Chí Thiện sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn. Đó chính là điều cam kết chúng tôi dám khẳng định với khách hàng trong nhiều năm qua.
Chí Thiện có dàn xe tải đa dạng với nhiều tải trọng phong phú từ xe tải nhẹ 500kg, xe tải 750kg, 1 tấn, xe tải 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,5 tấn cho đến xe 2 tấn và xe tải chở hàng 2,5 tấn. Những mẫu xe này theo luật có thể lưu thông trên đường phố trong giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm có xe tải vận chuyển hàng hóa vào ban ngày.
Vận Tải Chí Thiện tin rằng được cung cấp bạn dịch vụ cho thuê xe tải ở quận 2 là niềm vui, sự hạnh phúc của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho Vận Tải Chí Thiện khi bạn cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 2 theo đường dây hotline 0908 602 816. Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
Bài viết nỗi bật
Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh Nhận chở hàng Quận Bình Thạnh
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 7 Nhận chở hàng Quận 7
Đăng bởi Trương Chính
Nhận chở hàng Quận 2 Nhận chở hàng Quận 2
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp Thuê xe chở hàng tại Quận Gò Vấp
Đăng bởi Trương Chính
Thuê xe tải chở hàng giá rẻ Thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Đăng bởi Trương Chính
Main Color: