Trang chủ / Thông Tin / Cho thuê xe tải chở hàng
Gửi hàng đài loan

Cho thuê xe tải chở hàng

Vận tải Skylink Express cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe cùng với các bác tài xế nhiệt tình, kinh nghiệm đường đi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe chở hàng

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhiều, vật dụng đồ đạc cồng kềnh, khó có thể vận chuyển bằng xe máy, taxi được. Do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để quý khách có thể di chuyển vật dụng đến nơi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Vận Tải Skylink Express mang đến cho mọi người một dịch vụ tốt nhất, chúng tôi là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại tphcm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, ngoài ra Đội Ngũ Tài Xế luôn nhiệt tình trên mọi nẻo đường, mang đến sự an tâm về sự an toàn dịch vụ, an toàn vật dụng, đúng thời điểm, đúng địa điểm mang đến sự tin tưởng của Quý Khách hàng.

Vận tải Skylink Express cho thuê xe tải chuyên dùng để vận chuyển là xe tải 1,2 tấn, xe tải 1,85 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn.

xechohang

Dịch vụ Vận tải Skylink Express gồm có :

– Cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm và đi các tỉnh

– Chuyển nhà, văn phòng kho xưởng trọn gói giá rẻ tại hcm.

– Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Vận Tải Skylink Express xin chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã ủng hộ Chí Thiện cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải để vận chuyển hàng hoá, do đó để không phụ lòng Quý Khách, Vận Tải Skylink Express sẽ không ngừng nâng cao dịch vụ hơn nữa để phục vụ Quý Khách tốt nhất. Đầu năm 2020 vận tải Skylink Express còn mở thêm các chuyến vận tải quốc tế đi các nước trên thế giới. Quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa từ TPHCM đi sang Đài Loan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc hãy lien hệ ngay với chúng tôi.

  • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479
  • 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
  • Email: nguyenvantri85@gmail.com
  • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.
 
 
gửi hàng malaysia