Trang chủ / Tin tức / Gửi máy pha cafe đi sang Đài Loan
Gửi hàng đài loan

Gửi máy pha cafe đi sang Đài Loan

Máy pha cafe là một loại máy tiện dụng nhỏ gọn phù hợp sử dụng cho mọi lúc mọi nơi. Hiện nay các loại máy pha cafe tại Việt Nam khá đa dạng từ thương hiệu, cách pha. Nhu cầu gửi máy pha cafe đi sang Đài Loan cho người thân, bạn bè, gia đình là rất lớn. Nhu cầu pha và uống cafe từ những máy pha cafe từ Việt Nam mới đúng gu và hương vị nhất.

Gửi máy pha cafe sang Đài Loan giá rẻ

Các loại máy pha cafe được giới trẻ sử dụng khá nhiều, hiện tại các quán cafe trong nước thường sử dụng cafe pha máy. Những ưu điểm của cafe pha máy luôn được đánh giá cao về hương vị, tiện dụng và cafe thơm ngon đậm đà hơn so với fim truyền thống.

Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi các loại máy cafe nhỏ, vừa, lớn sang Đài Loan để kinh doanh, làm quà tặng, biếu hoặc mua cho người thân đang làm việc sinh sống tại Đài Loan xin vui lòng liên hệ với công ty Skylink Express.

Skylink Express sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cách gửi hàng đi sang Đài Loan nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm với các thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

gửi máy pha cafe đi sang Đài Loan

Xem thêm: Nhận gửi cafe sang Đài Loan giá rẻ

Lưu ý khi gửi các loại máy pha cafe đi sang Đài Loan

Các loại máy móc đồ gia dụng, hàng điện tử khi có nhu cầu gửi hàng hóa này đi Đài Loan xin quý khách hàng nên vui lòng lưu ý:

  • Nên liên hệ trước với đội ngũ hỗ trợ tư vấn của Skylink Express, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng nhanh chóng, an toàn và hợp lý nhất.
  • Nên chọn những loại máy pha cafe có kích thước nhỏ gọn và cân nặng vừa phải từ 30kg trở xuống sẽ dễ dàng vận chuyển và chi phí ít hơn.
  • Nên đóng gói bằng thùng xốp, chèn xốp, cartoon để tránh hư hỏng và đập khi vận chuyển.

Quý khách hàng đối tác đang có nhu cầu gửi các loại máy pha cafe đi sang Đài Loan để phục vụ nhu cầu pha cafe hàng ngày hoặc kinh doanh tại Đài Loan, xin vui lòng liên hệ với công ty Skylink Express để được chúng tôi hỗ trợ gửi hàng nhanh nhất.

  • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479
  • 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
  • Email: nguyenvantri85@gmail.com
  • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.
 
 
gửi hàng malaysia