Trang chủ / Gửi hàng từ TPHCM đi Singapore / Gửi mặt nạ đắp mặt đi sang Singapore giá rẻ
Gửi hàng đài loan

Gửi mặt nạ đắp mặt đi sang Singapore giá rẻ

Skylink Express nhận gửi mặt nạ đắp mặt đi sang Singapore nhanh chóng bằng đường hàng không với giá cước rẻ nhất tại TPHCM. Từ lâu sản phẩm mặt nạ dưỡng da, dưỡng ẩm, trắng da là giải pháp được nhiều chị em sử dụng để chăm sóc da mặt sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng tại Singapore.

Nhận gửi mặt nạ đắp mặt đi Singapore

Quý khách hàng, đối tác có thể gửi mặt nạ đắp mặt đi sang Singapore tại Skylink Express để được hỗ trợ gửi hàng đi nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất. Skylink Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi sang Singapore uy tín nhiều năm nay, chúng tôi nhận gửi hầu hết mọi loại hàng hóa sang Singapore bằng đường hàng không.

Đối với sản phẩm là mặt nạ đắp mặt là mặt hàng đi sang Singapore khá đơn giản về mặt thủ tục, là loại hàng hóa dễ gửi nên quý khách hàng có thể yên tâm để gửi hàng với số lượng lớn.  Quý khách hàng khi gửi nhiều sẽ có mức giá ưu đãi và hợp lý nhất khi gửi hàng tại Skylink Express.

gui-do-my-pham-sang-dai-loan

Xem thêm: Nhận gửi mỹ phẩm đi sang Singapore

Lưu ý khi gửi mặt nạ đắp mặt sang Singapore

Quý khách hàng, đối tác đang có nhu cầu gửi mặt nạ đắp mặt đi sang Singapore nên lưu ý những điều dưới đây để hàng hóa được đi nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất khi gửi hàng bằng đường hàng không.

  1. Quý khách hàng nên liên hệ trước với đội ngũ tư vấn của Skylink Express để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá và check hàng giúp quý khách hàng nhanh chóng nhất.
  2. Quý khách hàng có thể mang hàng hóa trực tiếp đến văn phòng để được chúng tôi cân đo, đóng gói miễn phí tối ưu nhất về giá cước.
  3. Quý khách hàng nên gửi hàng hóa có nhãn mác, nơi sản xuất, ngày tháng sử dụng không bị hết hạn, không gửi hàng kém chất lượng, hàng không nhãn mác..

Hãy liên hệ với công ty SKylink Express khi bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa sang Singapore với bất cứ số lượng, khối lượng nào chúng tôi có thể giúp bạn gửi hàng nhanh chóng, an toàn và thủ tục gửi hàng đơn giản nhất.

  • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479
  • 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
  • Email: nguyenvantri85@gmail.com
  • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.
 
 
gửi hàng malaysia