Trang chủ / Gửi hàng từ TPHCM đi Singapore / Nhận chuyển hàng mẫu từ TPHCM đi Singapore
Gửi hàng đài loan

Nhận chuyển hàng mẫu từ TPHCM đi Singapore

Hàng mẫu là một trong những loại hàng hóa thường được công ty, cá nhân gửi hàng đi Singapore cho các đối tác tại đây khá nhiều, trong thời đại công nghệ phát triển bạn có thể giới thiệu các sản phẩm của công ty, cửa hàng, cá nhân ở bất cứ nơi đâu. Việc gửi hàng mẫu từ TPHCM đi Singapore rất đa dạng như các sản phẩm từ nhựa, mây tre nứa, trúc, sản phẩm thủ công, sản phẩm may mặc, đồ trang trí..Công ty Skylink Express chuyên nhận gửi các hàng mẫu, hàng giới thiệu đi Singapore nhanh chóng bằng đường hàng không với giá cước rẻ và thủ tục đơn giản nhất.

Gửi hàng mẫu từ TPHCM sang Singapore

Singapore là đất nước phát triển về nhiều lĩnh vực, nhu cầu trao đổi hàng hóa với thị trường Việt hàng năm cũng rất lớn. Việt Nam trở thành nơi gia công, sản xuất theo yêu cầu cho các công ty từ Singapore. Việc gửi hàng mẫu từ TPHCM đi Singapore để giới thiệu sản phẩm đã gia công, sản xuất từ các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tại Việt Nam là rất lớn. Công ty vận chuyển quốc tế Skylink Express thấu hiểu được nhu cầu cần thiết đó nên luôn nhận gửi hàng hóa đi Singapore dù là 1 hay 2 sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty Skylink Express chúng tôi chuyên nhận gửi các loại hàng hóa vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Singapore nhiều năm nay, với kinh nghiệm chuyên tuyến hơn 10 năm qua. Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng hóa với mọi trọng lượng, số lượng đều được Skylink Express nhận chuyển đi nhanh nhất chậm nhất là 2 ngày sẽ đến Singapore. Công ty chúng tôi nhận hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục gửi hàng hóa đi Singapore trọn gói cho quý khách hàng thuận tiện hơn.

gửi hàng mẫu từ tphcm đi singapore

Lưu ý khi gửi hàng mẫu đi Singapore

Hàng mẫu trước khi có nhu cầu gửi hàng đi Singapore xin quý khách hàng nên gửi hình ảnh sản phẩm, số lượng sản phẩm đến đội ngũ hỗ trợ của Skylink Express để chúng tôi check hàng, tư vấn hàng hóa tốt nhất để hàng hóa được vận chuyển đi nhanh chóng an toàn và tiết kiệm nhất.

Các loại hàng mẫu gửi đi thường đa dạng về nguyên liệu, chất liệu cấu tạo và độ khó của hàng hóa khi vận chuyển hàng không quốc tế, để đảm bảo các loại hàng hóa nhất là hàng mẫu mã gửi đi Singapore an toàn, tránh hư hỏng nên đóng gói trong các thùng xốp, cartoon, chèn xốp kỹ càng.

Khi có nhu cầu gửi hàng mẫu từ TPHCM đi Đài Loan nhanh bằng đường hàng không quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Skylink Express, chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp và hỗ trợ vận chuyển đến Singapore nhanh chóng nhất với các thủ tục trọn gói.

  • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479
  • 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
  • Email: nguyenvantri85@gmail.com
  • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.
 
 
gửi hàng malaysia