Trang chủ / Vận chuyển hàng không / Gửi hàng từ Việt Nam đi sang Malaysia nhanh rẻ
Gửi hàng đài loan

Gửi hàng từ Việt Nam đi sang Malaysia nhanh rẻ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi sang Malaysia cho người thân, bạn bè, gia đình, đối tác, công ty tại các thành phố, tỉnh tại Malaysia mà chưa tìm kiếm được dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia nhanh chóng, giá rẻ nhất tại TPHCM. Skylink Express chuyên nhận gửi hàng hóa từ các tỉnh thành phố như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành phía Nam đi Malaysia bằng máy bay giúp cho đơn hàng đến tay người nhận nhanh nhất.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Malaysia giá rẻ

Malaysia là đất nước khá phát triển tại Đông Nam Á, có địa lý vị trí khá gần với Việt Nam, thời gian bay từ Việt Nam cụ thể là từ TPHCM sang Malaysia chỉ mất từ 2-3h đồng hồ. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa từ TPHCM đi sang Malaysia rất nhanh chóng và thường đến Malaysia chỉ trong 1 ngày.

Skylink Express chúng tôi có lịch bay vận chuyển 4 ngày trên 1 tuần đi đến Malaysia. Khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi sang Malaysia bằng máy bay nhanh chóng an toàn với thủ tục được các nhân viên của Skylink Express chúng tôi hỗ trợ trọn gói.

Gửi hàng hóa đi Malaysia tại TPHCM nhanh nhất vì là đường bay ngắn nhất. Các tỉnh thành lân cận tại phía Nam khi có nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng đi Malaysia xin vui lòng gửi hàng hóa về văn phòng của Skylink Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói, hoàn tất các thủ tục cho quý khách hàng.

Giá cước chuyển phát nhanh hàng không đi Malaysia

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Malaysia từ lâu là một trong những tuyến vận chuyển chính của Skylink Express, quý khách hàng đang quan tấm đến giá cước vận chuyển gửi hàng hóa đi Malaysia xin vui lòng xem qua bảng báo giá của chúng tôi dưới đây:

giá cước vận chuyển hàng đi malaysia

tính giá cước gửi đi quốc tế

  • Đối với quý khách hàng gửi các loại hàng hóa nhỏ lẻ từ 0.5kg-5kg xin quý khách hàng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Skylink Express để chúng tôi có thể ghép hàng giúp hàng hóa giảm bớt chi phí nhất.
  • Đối với khách hàng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn hãy đóng gói mỗi kiện hàng không nên quá 30kg trên 1 kiện hàng gửi đi.
  • Với các loại hàng hóa dễ vỡ hãy đóng gói bằng thùng xốp.

gửi hàng việt nam đi sang malaysia

gửi hàng qua malaysia

nhận vận chuyển hàng hóa qua malaysia

Gửi hàng từ TPHCM đi Malaysia nhanh chóng

Công ty Skylink Express nhận vận chuyển gửi hàng hóa từ TPHCM đi sang Malaysia với mọi loại hàng hóa, quý khách hàng tại các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang..hãy liên hệ trước với đội ngũ tư vấn của Skylink Express, quý khách hàng có thể gửi hàng qua bưu điện đến văn phòng của Skylink Express hoặc gửi chành xe về bến xe Miền Đông, bến xe Phương Trang chúng tôi sẽ có nhân viên nhận hàng trực tiếp.

Chuyên nhận gửi hàng đi Malaysia những mặt hàng sau:

– Thực phẩm khô ( khô cá,  khô mực, hạt dẻ, đậu đen, đậu xanh… )

– Thực phẩm chức năng, ngũ cốc

– Dược phẩm tây y

– Mỹ phẩm các loại

– Quần áo, hành lý cá nhân, giày dép, quà biếu, trang sức

– Hàng kinh doanh, hàng gia dụng

– Hàng khối lượng lớn, hàng khó

– Phụ kiện, điện thoại, laptop…

Quý khách hàng, đối tác đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia xin vui lòng liên hệ với công ty Skylink Express để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất.

  • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479
  • 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
  • Email: nguyenvantri85@gmail.com
  • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.
 
 
gửi hàng malaysia